TÀ LÀI – THÁNG 5, 2019

Đến hẹn lại lên, năm nay, teambuilding của Studio68 được diễn ra tại Tà Lài với nhiều hoạt động thú vị. Tôi và các bạn đồng nghiệp đã có chuyến dã ngoại hoành tráng và nhiều kỉ niệm. Chuyến đi đã giúp mọi người gắn kết và gần nhau hơn. Là công ty của “đả nữ” nên những hoạt động cũng được xây dựng theo phong cách “đả nữ” với những thử thách như leo núi, vượt sông, giải mật thư,… 😁

KHÁCH SẠN: TAILAI LONGHOUSE

Cổng vào Nhà dài Tà Lài

Cổng vào Nhà dài Tà Lài

TaLai Longhouse (Nhà dài Tà Lài) nằm bên bìa rừng quốc gia Nam Cát Tiên, xung quanh là khung cảnh núi rừng hùng vĩ và xanh ngút ngàn. Với những ai yêu thích thiên nhiên, thích những nơi hoang sơ và tĩnh lặng thì TaLai Longhouse chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Tại đây, tôi được ở trong một căn nhà được làm từ gỗ và tre. Mái nhà được làm từ lá kè, sàn lót bằng gỗ, tất cả đều được thiết kế bởi những già làng ở địa phương.

Nhà dài được làm hoàn toàn từ chất liệu thiên nhiên

Nhà dài được làm hoàn toàn từ chất liệu thiên nhiên

GIẢI TRÍ:

TaLai Long House cũng cung cấp dịch vụ giải trí đa dạng với nhiều trò chơi như chèo thuyền kayak, leo núi, khám phá rừng Nam Cát Tiên, cắm trại,…. Chúng tôi đã có những giây phút vui chơi thoải mái bên nhau và tận hưởng kì nghỉ tại địa điểm đặc biệt này.

Họp team khẩn cấp trước khi thi đấu

Họp team khẩn cấp trước khi thi đấu

Cảm giác hòa mình cùng thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành và lắng nghe tiếng ve kêu ngày đầu hạ, là những điều tôi yêu thích nhất trong chuyến đi lần này. Vì đặc thù của khu du lịch, tôi khuyên bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ những vật dụng cơ bản như mũ, quần áo tay dài, đèn pin, ống nhòm,… để có trải nghiệm an toàn nhất.

Hình lưu niệm cùng toàn thể nhân viên Studio68

Hình lưu niệm cùng toàn thể nhân viên Studio68

Cảm ơn Tài Lài Experience đã đồng hành cùng tôi và Studio68 trong chuyến đi đầy ý nghĩa này. 😁