NHA TRANG – THÁNG 11, 2019

Dưới tiết trời oi bức của Sài Gòn, tôi cùng đồng nghiệp đã quyết định tạm “trốn” khỏi thành phố để đi đến Nha Trang – thiên đường du lịch biển tại Việt Nam. Còn gì bằng khi cùng những người luôn sát cánh bên ta trong công việc, đi thư giãn, giải phóng năng lượng tiêu cực và làm mới bản thân. Một ngày nghỉ dưỡng chính là món quà thiết yếu giúp thanh lọc tâm hồn sau bao bộn bề công việc.

KHÁCH SẠN: MIA RESORT NHA TRANG

Khung cảnh ấn tượng tại Mia Resort

Khung cảnh ấn tượng tại Mia Resort

Chúng tôi quyết định sẽ dành những ngày cuối tuần tại Mia Resort Nha Trang. Trở lại sau nhiều lần, tôi vẫn luôn tin tưởng Mia Resort vì sự hiếu khách, chất lượng dịch vụ chuẩn mực và cảnh quan tuyệt đẹp. Mỗi lần đến đây, tôi luôn cảm thấy yên bình và thư giãn. ❤️

Mia Resort Nha Trang ẩn mình bên trong Vịnh Nha Trang, rất yên tĩnh và thoải mái. Tôi tin chắc đây là điểm dừng chân tuyệt với cho nhóm bạn tìm đến không gian nghỉ ngơi bình yên.

Thư giãn tại hồ bơi ngoài trời

Thư giãn tại hồ bơi ngoài trời

DỊCH VỤ:

Những món ăn được chế biến công phu

Những món ăn được chế biến công phu

Không chỉ có không gian ấn tượng, Mia Resort còn để lại dấu ấn khó quên với chất lượng thức ăn tuyệt vời. Từ thức ăn dinh dưỡng phù hợp cho những bạn đang giảm cân đến những món ăn đong đầy tinh hoa dân tộc, đầu bếp đều chế biến xuất sắc. Chỉ hai ngày cuối tuần, tôi đã trải nghiệm được nhiều món ăn ngon và ngày càng tin yêu Mia Resort.

Buổi trưa thân mật bên những bạn đồng nghiệp

Buổi trưa thân mật bên những bạn đồng nghiệp

Tôi cùng đồng nghiệp đã có những giây phút thư giãn cuối tuần thật trọn vẹn. Chuyến đi chắc chắn đã giúp tôi “sạc” đầy năng lượng và sẵn sàng đón chờ những thử thách vẫy gọi trong tuần tiếp theo.

Cám ơn Mia Resort Nha Trang đã cho tôi và đồng nghiệp một cuối tuần rất là sảng khoái và thoải mái. Không gì hiệu quả hơn việc kết hợp làm và nghĩ dưỡng ở một nơi tuyệt vời như thế này. ❤️