Tối 21/2, Ngô Thanh Vân đã chính thức bật mí dự án phim ngắn bí mật “Chim Ưng Đen – Đêm Giao Thừa” trên trang cá nhân của mình. Bộ phim được fan hâm mộ đánh giá là bùng nổ hoành tráng như pháo hoa đêm giao thừa. 

Sau hàng loạt caption và hình ảnh nhá hàng trước đó, Ngô Thanh Vân cuối cùng đã “chịu không nổi” và quyết định cho lên sóng bộ phim ngắn “Chim Ưng Đen – Đêm giao thừa” sớm hơn dự định 2 ngày. “Chim Ưng  Đen – Đêm Giao Thừa” mặc dù chỉ là phim ngắn nhưng lại được chăm chút bởi những cái tên hàng đầu trong làng điện ảnh Việt Nam. Giữ vai trò đạo diễn của phim ngắn này là Hàm Trần. 

Những màn rượt đuổi kịch tính trong phim

Những màn rượt đuổi kịch tính trong phim

Ở vị trí diễn viên chính, Ngô Thanh Vân lần nữa tỏa sáng và bùng cháy trong vai diễn đặc vụ Chim Ưng Đen, thể hiện được những pha hành động kịch tính. Vẫn giữ thế mạnh của mình trong hình ảnh đả nữ với các màn rượt đuổi, bắn súng…, tuy nhiên Ngô Thanh Vân xuất hiện ở phần cuối phim trong chiếc áo dài truyền thống bên cạnh nữ diễn viên Phi Phụng, người vào vai mẹ của cô trong phim ngắn này. 

Phim kể về hành trình truy bắt tội phạm của đặc vụ Chim Ưng Đen trong bối cảnh cô trở về đoàn viên cùng gia đình trong đêm giao thừa. Thông qua câu chuyện ngắn gọn nhưng kịch tính đó, nhà sản xuất muốn gửi đi thông điệp hãy trân trọng các giá trị truyền thống của người Việt và sức mạnh tình thân trong những mùa lễ Tết. 

Ngô Thanh Vân và Phi Phụng

Ngô Thanh Vân và Phi Phụng

Kết phim, khán giả có thể thấy được rằng đây mới chỉ là mở đầu cho một series nhiều tập, hứa hẹn vẫn sẽ hoành tráng và bùng nổ như màn chào sân của “Chim Ưng Đen”.