Mỗi phụ nữ chúng ta, dù mạnh mẽ hay kiêu hãnh đến đâu, vẫn luôn cần có bạn. Ít nhất một người bạn. Ở một lẽ nào đó, những người bạn chính là nền tảng của cuộc đời ta.

Dù bận rộn đến đâu, tôi luôn tự nhắc mình dành một khoảng thời gian nhất định trong tuần tụ tập cùng những người bạn thân. Nhiều khi chỉ là uống với nhau vài ly vang, ăn bữa tối và tán gẫu vài câu chuyện đời thường, như vậy đối với tôi là thật sự đủ. Trong cuộc sống quá nhiều bận rộn và áp lực, có ai đó để ta chia sẻ, được lắng nghe, được thấu hiểu, được cùng nhau cười phá lên, liệu còn mong gì hơn?

Những người bạn thân thiết cùng tụ họp tại buổi ra mắt sách Alpha Woman

Những người bạn thân thiết cùng tụ họp tại buổi ra mắt sách Alpha Woman

Phụ nữ thời này, vừa đẹp vừa thông mình và cá tính thì hiếm lắm! Mà nếu những cá nhân này xuất hiện dưới vai trò một nhà lãnh đạo, thì chắc chắn là “hàng khủng” rồi. Vì thế, tôi gọi họ là “Alpha Woman”. Để tập hợp được những con người xuất chúng này, cùng ngồi lại với nhau cho một buổi ăn trưa thân mật nhưng đầy sự sẻ chia, rất khó khăn. Tôi vui vì giờ đây chúng tôi có thể tự tin kể về những khó khăn riêng của mình, và mở lòng chia sẻ những câu chuyện mà trước đây chúng tôi từng xem là điểm yếu của bản thân. Chúng tôi xem nó như một kinh nghiệm, một vết son của cuộc đời, đã góp phần làm cho chúng tôi mạnh mẽ hơn.

Những “Alpha Woman” trong lòng tôi:

Nữ ca sĩ Tóc Tiên

Nữ ca sĩ Tóc Tiên

Diễn viên Jun Vũ

Diễn viên Jun Vũ

Siêu mẫu Hà Anh

Siêu mẫu Hà Anh

Ca sĩ Thảo Trang

Ca sĩ Thảo Trang

Ca sĩ Đông Nhi

Ca sĩ Đông Nhi

“Alpha Woman” đơn thuần là những người hiểu về cuộc sống và hiểu rằng chia sẻ có nghĩa là cho đi. Nhiêm vụ của chúng tôi là dẫn đường và truyền cảm hứng không bao giờ bỏ cuộc cho giới trẻ. Chúng tôi sẽ tiếp tục nhân rộng, cho đến một ngày nào đó, phụ nữ sẽ không còn những lo sợ và e ngại trong cuộc sống nữa. Vì lúc đó, thành công sẽ đến với tất cả chúng tôi như một lẽ tự nhiên.