Đối với tôi, phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu.

Khi ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần. Sắc đẹp là một nhân tố quan trọng trong việc xây dựng đời sống tinh thần khỏe mạnh của người phụ nữ. Vân muốn xây dựng vẻ ngoài khỏe khoắn để truyền năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Chỉ cần một lớp trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên, phái nữ chúng ta có thể bắt đầu một ngày mới với 200% sự tự tin và sẵn sàng đón chào tất cả thử thách.

Khi đã muốn gìn giữ sắc đẹp trước sự bào mòn của thời gian, chúng ta cần phải chú ý cách ăn, uống, tập luyện và đảm bảo cung cấp đủ nguyên liệu cho cơ thể. Kết hợp hài hòa những yếu tố này, không tí thì nhiều, sắc mặt và cơ thể sẽ có sức sống và mạnh khỏe hơn.

THỰC PHẨM:

Bữa ăn đơn giản của Vân

Bữa ăn đơn giản của Vân

Tôi luôn chọn lựa thực phẩm cẩn thận cho mỗi bữa ăn. Phải đảm bảo cơ thể nạp đầy đủ chất dinh dưỡng, và đặc biệt chú ý ăn nhiều rau và trái cây vì nó chứa nhiều Vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Uống nhiều nước cũng là một yếu tố quan trọng để cơ thể hoạt động tốt nhất. Tôi cũng chủ động sử dụng thực phẩm chức năng để bổ sung thêm vitamin, collagen và các dưỡng chất khác giúp da không chỉ đẹp mà cơ thể cũng khỏe mạnh hơn từ bên trong.

THỂ THAO:

Ngô Thanh Vân trong buổi tuyển “đả nữ” cho phim Thanh Sói /// Ảnh: ĐPCC

Đừng quên chăm chỉ luyện tập thể thao

Song song với chế độ dinh dưỡng, thể thao cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Là người chơi thể thao lâu năm, tôi chọn lựa nhiều môn thể thao đa dạng để xả stress và quan trọng hơn cả là giữ gìn nét đẹp hình thể. Mỗi khi có thời gian rảnh, tôi thường tập gym, chơi boxing với các động tác đánh đấm mạnh. Ngoài ra, tôi cũng thiền để tĩnh tâm hơn.

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI:

Với người phụ nữ hiện đại, bên cạnh những phương pháp chăm sóc làn da truyền thống, tôi cũng cập nhật bản thân và tin tưởng áp dụng công nghệ hiện đại để duy trì sức trẻ cho làn da. Là phụ nữ, tôi tin ai cũng muốn bản thân là phiên bản tốt nhất mỗi khi xuất hiện ngoài xã hội. Vì thế, từ những việc nhỏ nhất, hãy thay đổi để xây dựng một lối sống lành, một cơ thể khỏe mạnh và một gương mặt tràn đầy sức sống ❤