Quỳnh “sát thủ” Ngô Thanh Vân và “chị đại” Charlize Theron sẽ có màn đối đầu cực gắt trong “The Old Guard 2”.

Ngày 13/7, đạo diễn Gina Prince-Bythewood của The Old Guard (Những Chiến Binh Bất Tử) đã tiết lộ thêm về phần 2 của phim. Cô nhấn mạnh vai trò của nhân vật Quỳnh – “trùm cuối” do Ngô Thanh Vân thủ vai.

 

Ngô Thanh Vân đảm nhận vai Quỳnh - một chiến binh bất tử

Ngô Thanh Vân đảm nhận vai Quỳnh – một chiến binh bất tử

Ở cuối phần 1, Booker (Matthias Schoenaerts) bị trục xuất khỏi nhóm trong 100 năm. Hắn ta uống say và khi trở về nhà, Booker thấy một người phụ nữ mặc áo khoác đỏ đang đợi anh ta bên trong. Đó chính là Quỳnh – một người bất tử bị ném xuống đại dương và phải chết đi sống lại suốt cả thế kỉ. Quỳnh nói: “Booker, rất vui được gặp lại anh”. “Phần 2 sẽ bám sát tiểu thuyết nguyên tác. Theo những gì tác giả Greg (Rucka) đã viết, việc Quỳnh trỗi dậy sẽ gây ra nhiều vấn đề. Bên cạnh đó, có những câu chuyện bên lề mang đến rắc rối trên toàn thế giới, một kẻ phản diện không phải người bất tử, vì vậy đó là một sự cân bằng thực sự tuyệt vời giữa hai phía”.

 

Nhóm lính đánh thuê trong The Old Guard

Nhóm lính đánh thuê trong The Old Guard

The Old Guard kể về câu chuyện về Andy (Charlize Theron). Cô dẫn đầu một nhóm lính đánh thuê gồm những người bất tử. Họ không biết tại sao mình bất tử, chỉ biết rằng một ngày nọ, những vết thương chí mạng cứ thế tự lành lặn không để lại dấu vết nào. Nhóm lính đánh thuê cứ sống đời sống nguy hiểm như vậy qua hàng trăm năm cho đến khi, sự bất tử dần biến mất. Ngay từ khi phát hành, The Old Guard đã được rất nhiều khán giả trên toàn thế giới chú ý. Phim đứng thứ 2 trong Top 10 phim được xem nhiều nhất trên Netflix Việt Nam.

 

Nguồn: Kenh14