XIN CHÀO,

TÔI LÀ VERONICA NGÔ THANH VÂN. 

XIN CHÀO,

TÔI LÀ VERONICA NGÔ THANH VÂN. 

Trải qua hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, người hâm mộ biết đến tôi như một nghệ sĩ đa năng trong ngành giải trí với nhiều vai trò khác nhau: người mẫu, quản lý & đào tạo nghệ sĩ, đạo diễn, giám đốc công ty sản xuất phim… Dù ở bất kì vai trò nào, tôi cũng luôn nỗ lực không ngừng để lan tỏa sức ảnh hưởng và hướng đến hình mẫu tuyệt vời cho người phụ nữ Việt Nam.

Từ một diễn viên chuyên nghiệp, tôi chuyển hướng sang làm đạo diễn rồi kiêm luôn cả nhà sản xuất. Phim của tôi đều mang một thông điệp thay đổi và thúc đẩy thị trường làm phim tiến về phía trước. Thứ nhất để đưa ra sự giải trí cho khán giả, khiến khán giả Việt Nam tự hào. Thứ hai là để đồng nghiệp hiểu rằng làm phim chất lượng là hoàn toàn có thể nếu như bạn bỏ tâm trí vào đó.

 Từ những ngày đầu bắt tay làm phim, tôi định hướng đưa văn hóa truyền thống của Việt Nam vào kịch bản. Tôi luôn mong muốn phim của mình nói về văn hóa, lịch sử và giải trí nhưng phải thuần Việt. Phải làm thế nào để người Việt có thể tự hào về sản phẩm của Việt Nam. Tôi tin rằng với nỗ lực bền bỉ, sự sáng tạo vô hạn và đầu tư tâm huyết, điện ảnh Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và chạm đến những đỉnh cao mới trong thời gian gần nhất.

Ngô Thanh Vân

 

Veronican Van Thanh Ngo