liên hệ

 
r

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG!

Vân muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những đối tác/người hâm mộ đã dành thời gian ghé qua trang web cá nhân của Vân. Để thuận tiện hơn trong việc gửi yêu cầu công việc, phiền bạn điền thông tin vào mẫu liên hệ bên dưới. Trước khi bắt đầu, Vân có một số lưu ý quan trọng, rất mong các bạn sẽ xem qua:

 VỀ NHỮNG YÊU CẦU HỢP TÁC/KINH DOANH/PHỎNG VẤN/XUẤT HIỆN TẠI SỰ KIỆN HAY LỜI MỜI ĐÓNG PHIM:

Vân sẽ cần xác thực thông tin trước khi đưa ra phản hồi phù hợp cho yêu cầu của bạn. Vì thế, bạn vui lòng đính kèm đầy đủ thông tin liên hệ chi tiết, bao gồm: trang web hay hồ sơ cá nhân trên những mạng xã hội như Facebook, Linkedin hoặc IMDB. Để tiết kiệm thời gian, Vân xin phép không phản hồi những yêu cầu không rõ ràng.

YÊU CẦU THỬ VAI VÀO MỘT BỘ PHIM VÂN SẢN XUẤT HAY NHỮNG CÔNG VIỆC LIÊN QUAN ĐẾN STUDIO68:

Rất tiếc, Vân sẽ không phản hồi những yêu cầu có nội dung liên quan đến vấn đề trên ở mẫu liên hệ này. Thay vào đó, bạn hãy gửi email đến địa chỉ: production@studio68.asia để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

VÀ, GỬI ĐẾN NHỮNG NGƯỜI HÂM MỘ THÂN YÊU MUỐN GỬI LỜI CHÀO ĐẾN NGÔ THANH VÂN:

Vân cảm thấy vô cùng biết ơn và hạnh phúc khi nhận được sự yêu quý to lớn từ các bạn trong suốt thời gian qua. Do số lượng email từ người hâm mộ gửi đến mỗi ngày khá nhiều, Vân khó lòng có thể trả lời tất cả các bạn. Vân sẽ thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang Facebook Veronica Ngô Thanh Vân, các bạn hãy cùng tương tác cùng Vân tại đó nhé! 

Xin chân thành cám ơn và mong các bạn thông cảm. 

Trân trọng,

NGÔ THANH VÂN