Thành lập công ty

Studio68

Năm 2009, khi làn sóng nhóm nhạc nam Hàn Quốc đang làm mưa làm gió tại thị trường âm nhạc Việt Nam, Ngô Thanh Vân đã quyết định thành lập công ty quản lý nghệ sĩ mang tên VAA (Vietnam Artist Agency) và cho ra đời nhóm nhạc nam mang tên 365dabands.

Bằng niềm đam mê và mong muốn phát triển nền điện ảnh Việt Nam, Ngô Thanh Vân chính thức đổi tên công ty sang Studio68 để tập trung vào chuyên môn sản xuất phim điện ảnh.

Sáng tạo nghệ thuật

Ngo Thanh Van

Trong các dự án do Studio68 sản xuất, Ngô Thanh Vân cũng kiêm luôn vai trò chỉ đạo hình ảnh (Creative Director) cho những “đứa con tinh thần” do cô dày công chăm chút. Cô là người định hướng thẩm mỹ cho tất cả các sản phẩm nghệ thuật của công ty. Hành trình sáng tạo của cô đã được thể hiện qua những poster và trailer phim đầy ấn tượng.

Đào tạo

Veronican Van Thanh Ngo as a producer

Ngô Thanh Vân luôn dành thời gian để truyền đạt kinh nghiệm cho các nhân viên tại Studio68. Đây là đội ngũ tiên phong nối bước cô trong hành trình mang điện ảnh Việt Nam ra thế giới. Vì thế, trong quá trình làm việc, Ngô Thanh Vân thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức cho nhân viên công ty.

Thành lập công ty

Năm 2009, khi làn sóng nhóm nhạc nam Hàn Quốc đang làm mưa làm gió tại thị trường âm nhạc Việt Nam, tôi đã quyết định thành lập công ty quản lý nghệ sĩ VAA (Vietnam Artist Agency) và cho ra đời nhóm nhạc nam 365dabands.

Với mong muốn phát triển nền điện ảnh Việt Nam, tôi chính thức đổi tên công ty sang Studio68 để tập trung vào chuyên môn sản xuất phim điện ảnh.

Studio68
Ngo Thanh Van

Sáng tạo nghệ thuật

Trong các dự án, tôi cũng kiêm luôn vai trò chỉ đạo hình ảnh (Creative Director) cho những “đứa con tinh thần”. Tôi sẽ là người định hướng thẩm mỹ cho tất cả các sản phẩm nghệ thuật của công ty. 

Đào tạo

Qua nhiều vai diễn trong các phim điện ảnh Hollywood, tôi có cơ hội học hỏi thêm về cách thức làm phim theo tiêu chuẩn cao nhất của những ông lớn trong ngành điện ảnh toàn cầu.

Song song đó, tôi luôn dành thời gian để truyền đạt kinh nghiệm cho các nhân viên tại  Studio68. 

Veronican Van Thanh Ngo as a producer