BẠN MUỐN ĐẸP, HÃY THEO TÔI!

Người ta nói: Chắc nó ốm từ trong… bào thai.

Sự thật là: Tôi chơi thể thao từ năm 13 tuổi, và trong suốt gần 30 năm qua tôi chưa bao giờ ngừng tập. “No pain, no gain” – không có sắc vóc nào không phải trả giá! Bằng mồ hôi nha, không phải bằng viện phí!

Ai trên đời không muốn mình đẹp? Có cô gái nào trên đời không muốn mình mảnh mai?

Nhưng nếu cứ quẩn quanh mãi ở câu hỏi “Làm thế nào để đẹp?” thì tôi nghĩ đó không phải là một câu hỏi đúng, vì nó có thể không dẫn dắt bạn đến với câu trả lời tốt nhất cho chính bạn. “Để đẹp” có thể khiến biết bao cô gái nhịn ăn nhịn uống nhưng nuốt thuốc giảm cân, giảm được 2 kg nhưng liền sau đó tăng gần 10kg, chỉ ăn trái cây nhưng ăn một lần một thau…

Bạn đã đối đãi tốt với bản thân chưa?

Đây mới chính là điều tôi nghĩ các bạn cần phải hỏi, vì giải được nó, bạn sẽ tìm thấy vẻ đẹp cho chính mình ở cuối con đường.

LUYỆN TẬP THỂ THAO

Phụ nữ Việt Nam không quan tâm đến việc tập thể dục vì nó không nằm trong truyền thống của chúng ta. Bạn hay đổ lỗi cho việc bận rộn, cho con cái hay cho công việc. Nhưng mỗi ngày, bạn chỉ cần 1 tiếng đồng hồ không lướt mạng xã hội để dành thời gian cho việc tập luyện thể thao là được.

Luyện tập thể thao để có sức khoẻ cho những thử thách trong công việc

Luyện tập thể thao để có sức khoẻ cho những thử thách trong công việc

Hiện tại, tôi duy trì thói quen tập luyện 3-4 buổi/tuần. Ít nhất cũng là 1 buổi/tuần. Đó là nền tảng của tôi trong việc chăm sóc bản thân.

Cơ thể của chúng ta không thể tự đào thải được mọi thứ nên mình phải giúp nó. Luyện tập thể thao là cách tốt nhất để ta hỗ trợ cơ thể. Khi đã dùng cơ thể đến một mức nào đó mà không “sạc pin” thì sẽ gây ra nhiều hệ lụy.

ĐẸP LÀ PHẢI KHỎE

Muốn đẹp, điều quan trọng nhất là phải khỏe. Bạn phải cho cơ thể hấp thụ đầy đủ chất dinh dưỡng để hoạt động. Cơ thể cũng giống như một cái cây vậy. Bạn muốn cái cây đẹp thì chắc chắn nó phải khỏe. Mà muốn nó được khỏe thì bạn phải thường xuyên tưới nước, bón phân.

Thể thao giúp cơ thể chúng ta khoẻ mạnh hơn

Thể thao giúp cơ thể chúng ta khoẻ mạnh hơn

Nếu cơ thể bạn không đủ sức đề kháng để chóng chọi với sự thay đổi của thời tiết, hoặc đủ sức lực để hồi phục khi bệnh ập tới thì tức là bạn chưa chăm sóc tốt cho bản thân. Tập thể dục là sự cân bằng cần thiết trong cuộc sống để có sức khỏe. Tập thể dục cho cơ thể đồng thời cũng tập dục cho não bộ hoạt động mạnh mẽ hơn. Đó là lối sống cho người phụ nữ muốn đột phá và tự tin làm những thứ mình muốn.